• 10 Rạch Bùng Binh, Phường 10, Quận 3
  • 749 Kha Vạn Cân P.Linh Tây Thủ Đức
  • 8h00 - 21h00
Chuyên Thi Công Mái Hiên, Mái Xếp, Mái Che Di Động, Mái Vòm Nhiều Mẫu Mã, Chất Lượng Cao, Giá Cả Cạnh Tranh, Dịch Vụ Hậu Mãi Số 1 Việt Nam
  • Tư Vấn – Khảo Sát
    Báo Giá – Lắp Đặt Trong Ngày
  • hotline-top

Tiêu chí lựa chọn mái hiên cho quán cà phê

Việc lựa chọn mái hiên cho quán cà phê phụ thuộc vào nhiều yếu tố như vị trí của quán, diện tích, mục đích sử dụng, ngân sách, phong cách thiết kế và sở thích của chủ quán. Tuy nhiên, dưới đây là một số tiêu chí chung có thể hữu ích cho việc lựa chọn mái hiên cho quán cà phê:

 

- Chất liệu: Mái hiên có thể được làm từ nhiều loại chất liệu như nhôm, sắt, gỗ, vải, nhựa PVC... Chủ quán nên lựa chọn chất liệu phù hợp với môi trường và phong cách thiết kế của quán.

- Màu sắc: Màu sắc của mái hiên nên phù hợp với màu sắc của tường và trang trí của quán để tạo sự hài hòa và thẩm mỹ.

- Kích thước: Mái hiên cần phù hợp với diện tích của quán và không làm cản trở quá nhiều không gian.

- Tính tiện dụng: Mái hiên cần có tính tiện dụng cao, dễ dàng vệ sinh và bảo trì.

- Khả năng chống nắng, mưa: Mái hiên cần có khả năng chống nắng, mưa tốt để đảm bảo cho khách hàng được thoải mái khi sử dụng dịch vụ của quán.

- Độ bền: Mái hiên nên được làm từ chất liệu có độ bền cao để tránh tình trạng hư hỏng sớm và tăng độ tin cậy của quán trong mắt khách hàng.

- Phong cách thiết kế: Mái hiên nên phù hợp với phong cách thiết kế của quán để tạo sự thống nhất và đồng bộ cho không gian.

- Ngân sách: Mái hiên cần phù hợp với ngân sách của chủ quán để không ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của quán.

Tùy thuộc vào những yếu tố trên, chủ quán có thể lựa chọn loại mái hiên phù hợp để tạo không gian cà phê đẹp và tiện nghi cho khách hàng.

 

Những loại mái di động nào phù hợp cho quán cà phê

Mái Che

 

Mái xếp quán cà phê là một dạng mái che được sử dụng phổ biến trong thiết kế của các quán cà phê. Mái xếp quán cà phê thường được làm từ các tấm vải hoặc vật liệu nhựa chịu được thời tiết và chống thấm nước.

Mái xếp quán cà phê được thiết kế để có thể gập lại và mở ra nhanh chóng và dễ dàng. Nó được gắn vào khung nhôm hoặc thép không gỉ và có thể điều khiển bằng tay hoặc bằng điện.

Mái xếp quán cà phê giúp bảo vệ khách hàng và đồ nội thất khỏi tác động của thời tiết, đồng thời cũng tạo ra không gian thoải mái và dễ chịu hơn cho khách hàng khi ngồi uống cà phê.

Ngoài ra, mái xếp quán cà phê cũng có nhiều ưu điểm, chẳng hạn như dễ dàng di chuyển và lắp đặt, có thể điều chỉnh để phù hợp với nhiều kích thước và hình dạng khác nhau, và có thể tùy chỉnh với nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau để phù hợp với phong cách thiết kế của quán cà phê. Tuy nhiên, mái xếp quán cà phê cũng cần được bảo trì và vệ sinh thường xuyên để đảm bảo tuổi thọ và độ bền.

 

Mái Xếp 

 

Mái xếp là một loại mái che được thiết kế để có thể gập lại và mở ra nhanh chóng và dễ dàng. Mái xếp được làm từ các tấm vải hoặc vật liệu nhựa bền với thời tiết, có khả năng chống thấm nước và chịu được ánh nắng mặt trời.

Mái xếp thường được sử dụng để bảo vệ khỏi ánh nắng và mưa khi ngồi ngoài trời, chẳng hạn như trong các khu vực tiệc ngoài trời, quán cà phê, nhà hàng hoặc sân vườn. Mái xếp có thể được gắn vào các khung nhôm hoặc thép không gỉ và được điều khiển bằng tay hoặc bằng điện.

Mái xếp có nhiều ưu điểm, chẳng hạn như:

- Dễ dàng di chuyển và lắp đặt.

- Có thể được điều chỉnh để phù hợp với nhiều kích thước và hình dạng khác nhau.

- Có thể được tùy chỉnh với nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau để phù hợp với phong cách thiết kế của không gian sử dụng.

- Giá thành tương đối hợp lý so với các loại mái che khác.

Tuy nhiên, mái xếp cũng có một số hạn chế, như cần phải bảo trì và vệ sinh thường xuyên để đảm bảo tuổi thọ và độ bền, cũng như không thể chịu được tác động của gió mạnh hoặc tuyết.

 

Bạt Kéo

 

Bạt kéo cho quán cà phê là một loại mái che được sử dụng phổ biến trong thiết kế của các quán cà phê ngoài trời. Bạt kéo được làm từ các tấm vải chịu được thời tiết, chống thấm nước và chịu được ánh nắng mặt trời.

Bạt kéo cho quán cà phê thường được thiết kế để có thể kéo lên và thả xuống dễ dàng. Nó được gắn vào khung nhôm hoặc thép không gỉ và có thể điều khiển bằng tay hoặc bằng điện.

Bạt kéo cho quán cà phê giúp bảo vệ khách hàng và đồ nội thất khỏi tác động của thời tiết, đồng thời cũng tạo ra không gian thoải mái và dễ chịu hơn cho khách hàng khi ngồi uống cà phê.

Ngoài ra, bạt kéo cho quán cà phê cũng có nhiều ưu điểm, chẳng hạn như dễ dàng di chuyển và lắp đặt, có thể điều chỉnh để phù hợp với nhiều kích thước và hình dạng khác nhau, và có thể tùy chỉnh với nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau để phù hợp với phong cách thiết kế của quán cà phê. Tuy nhiên, bạt kéo cho quán cà phê cũng cần được bảo trì và vệ sinh thường xuyên để đảm bảo tuổi thọ và độ bền.

 

Bảng giá dịch vụ tại Mái Hiên Hoàng Quân

 

Dịch vụ thi công mái che, bạt kéo cho quán cà phê uy tín, chất lượng 

Tại Mái Hiên Hoàng Quân, quý khách sẽ được hỗ trợ tư vấn - thi công các loại mái hiên, mái che, bạt thả cho không gian quán cà phê. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho quý khách những công trình chất lượng với giá cả cả hợp lý nhất. Nhanh tay lên hệ ngay để được nhiều ưu đãi từ chúng tôi.